Einstakt kerfi í sinni mynd sem engin annar vélarframleiðandi býður upp á!

Vissir þú að með öllum nýjum Komatsu vélum yfir 12 tonna stærð fylgja fríar þjónustuskoðanir í 3 ár eða 2000 vst og frí skipti á mengunarbúnaðssíum í 5 ár eða 9000 vst? Eigandi vélar þarf ekki að borga neinn kostnað við þjónustuskoðanir á Komatsu vélum, ekki síur, ekki olíur, ekki glussa, ekki þjónustumann frá Kraftvélum, ekki neitt! KOMATSUCARE sparar eigenda vélar margar milljónir í kostnað sem hann annars þyrfti að greiða fyrir næstu árin eftir kaup á nýrri vél. Væri ekki gott að nýta peningana í eitthvað annað en að borga háar upphæðir fyrir þjónustuskoðanir næstu árin? Það finnst okkur allavega. Þú veist hvað þú færð með KOMATSUCARE, veistu hvað þú færð annarsstaðar? Þegar kemur að sparnaði og þjónustu er svarið bara eitt, Komatsu!