Hjónin Ari Guðmundsson og Elín Anna Skúladóttir, Bergstöðum í Miðfirði fengu afhenta New Holland T6.165 DC. Vélin er 145/169 hestöfl og eins og áður sagði með nýja Dynamic Command 24×24 gírkassanaum, þar sem eru þrjú 8 gíra þrep, A, B og C, og hægt að hafa vélina sjálfskipta í gegnum B og C þrep, framfjöðrun og 50 km/h. Fjaðrandi hús með 12 LED vinnuljósum, SideWinder II sætis arminn með stórum snertiskjá og rafmagns joystick fyrir ámoksturstækin og vökvasneiðar. 113 lítra loadsensing vökvadæla, með 5 rafstýrðum vökvasneiðum, vökvayfirtengi og útskjótanlegum krók. Alö Q5s ámoksturstæki, með vökvalæsingu fyrir fylgitæki.

Á einni myndinni er Ari er hann veitt vélinni viðtöku á hlaðinu heima á Bergstöðum. Vel útbúin og öflug vél sem mun örugglega skila sínu í komandi verkefnum og við hjá Kraftvélum óskum Ara, Elínu og fjölskyldu til hamingju með vélina og þökkum viðskiptin.